VIDEO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0908.414.505

  • vietnamgiahan

Các loại vật tư ngành gỗ phổ biến hiện nay

17/12/2014 12:04

Ngành gỗ là ngành công nghiệp không còn mới trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên đây là ngành công nghiệp được nhiều địa phương, nhà nước khuyến khích phát triển do nhu cầu ngày một tăng của thị trường trong và ngoài nước.

 

Nói đến các sản phẩm của ngành gỗ là nhiều người nghĩ ngay đến những thiết kế cổ điển như đồ đồng  kỵ hay những thiết kế hiện đại pha trộn nhiều chất liệu như da, nỉ, kim loại, ... Đây đều là sản phẩm mang lại thu  nhập cao cho những nghệ nhân chế tác gỗ.

 

Thòi xưa, khi công cụ hỗ trợ, vat tu nganh go không nghiều và hiện đại như bây giờ nhưng người thợ thủ công vẫn kết hợp được cái tài, cái khéo của mình vào những chiếc đục, chiếc dũa, chiếc bào, ... để tọa nên một sản phẩm hoàn hỏa, tinh tế, mang đậm tinh hoa, văn hóa dân tộc xưa. Hiện nay, nhiều công trình của các nghệ nhân xưa vẫn lưu trữ ở nhiều ngôi làng cổ, trong những nếp nhà truyền thống.

 

 

 

 

 

Còn ngày nay, công nghệ phát triển, máy móc ra đời nhằm tạo ra những sản phẩm tinh tế hơn, giảm bớt sức lao động của người thợ, nâng cao năng suất đồng thời mang đến cho nhà sản xuất lợi nhuận tối ưu.

 

Các vật tư ngành gỗ hiện nay có thể kể đến như: lưỡi cưa, doa mảnh, dao bào thép gió, mũi router thẳng, mũi router R, dao finger, mũi đui én, mũi khoan, sung phun sơn, máy hơi, kẹp tubi, cảo đẩy, sung bắn đinh, trục mouse, bánh xe đưa phôi, dao tu bi, máy trà nhám, giấy nhám, keo dính, ốc vít, bu lông, ...

 

Tất cả cá vật tư ấy ngày càng hiện địa hơn và được nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh cung cấp với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

 

 Xem thêm: Lợi ích của các thiết bị vật tư ngành gỗ

vat tu nganh go
vat tu nganh go