VIDEO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0908.414.505

  • vietnamgiahan

Lợi ích của các thiết bị vật tư ngành gỗ

13/12/2014 12:21

Ngành công nghiệp chế biến và sản xuất gỗ đang là ngành công nghiệp mới, có thế mạnh trên thị trường Việt nam cũng như xuất khẩu. Nếu một vài năm trở về trước các sản phẩm gỗ trên thị trường Việt nam còn khá đơn giản, mẫu mã lặp lại không có giá trị nghệ thuật cao. Thì hiện nay, sau khi đầu tư thêm hệ thống trang thiết bị, kỹ thuật cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm chế tác, sản phẩm của chúng ta đã có chỗ đứng vững chắc trong long người tiêu dùng của nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Một số làng nghề, doanh nghiệp sản xuất chế biến đồ gỗ mọc lên khá nhiều và được đầu tư về mọi mặt để có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

 

Giờ đây sản phẩm của chúng ta không chỉ giới hạn ở những chiếc bàn, chiếc ghế, những sản phẩm tho nữa, ... mà đã tập trung sản xuất những sản phẩm có tính thương mại cao, kết hợp cùng với nhiều chất liệu khách để cho ra mắt những mẫu mã, kiểu dáng có thẩm mỹ, đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

 

Qua đó sản phẩm của chúng ta không chỉ mở rộng ra trên đia bàn cả nước mà còn có thể mang xuất khẩu, được nhiều bạn hàng trên thế giới tin tưởng, ưa chuộng.

 

Để tạo nên một sản phẩm gỗ hoàn chỉnh đưa đến tay người tiêu dùng thì các yếu tố, nguyên vạt liệu phụ, công cụ dụng cụ, .... góp phần tạo nên một thành phẩm hoàn chỉnh là rất cần thiết. Đặc biệt là các thiết bị vat tu nganh go.

 

 

vat tu nganh go

 

 

 

 

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị vật tư ngành gỗ ra đời nhằm tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất, đem lại giá trị kinh tế cao nhất cho nhà sản xuất, chế biến như: máy khoan, máy cắt, máy nén, máy hấp, ..., đinh, vít, ....

 

Mỗi trang thiết bị, vật tư là một khâu cần thiết để tạo nên sản phẩm. giờ đây thay vì phải đánh bóng thủ công, đánh ráp sản phẩm thì chúng ta có thể sử dụng máy làm bong, máy hấp để sản phẩm đát độ hoàn chỉnh cao.

 

Các thiết bị vật tư trên giúp sản phẩm đạt giá trị cao hơn về kinh tế, mẫu mã, chất lượng đồng thời tạo uy tín cho công ty khi sản phẩm đến tay người sử dụng.

 

Xem thêm: Tìm hiểu về vật tư ngành gỗ

vat tu nganh go
vat tu nganh go